Giới thiệu

BÊ TÔNG MINH THÀNH – NHÀ CUNG CẤP BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM, BÊ TÔNG NÓNG

Toạ lạc tại Khu công nghiệp Bờ trái Sông Đà, nhà máy bê tông Minh Thành được trang bị hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Bê tông Minh Thành tự hào là thương hiệu bê tông được nhiều đối tác tín nhiệm trong suốt thời gian dài. Đó là niềm vui và đồng thời cũng là trách nhiệm của chúng tôi để mỗi ngày sản phẩm càng hoàn thiện hơn. Nguồn nguyên liệu cung cấp cho trạm trộn được chúng tôi được chọn lọc kỹ càng và đáp ứng tuyệt đối yêu cầu về chất lượng. Từ các thành phần như đá, cát, xi măng, phụ gia… đều được thẩm định chất lượng kỹ  trước khi nhập kho.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Bê Tông Minh Thành với phương châm kinh doanh: “Đúng chất lượng, Đủ số lượng, Đúng thời gian”

Chúng tôi luôn đồng hành và hợp tác cùng các bạn phát triển !

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Bê tông Minh Thành luôn khẳng định được thương hiệu của một nhà cung cấp bê tông hàng đầu với chất lượng và tiến độ luôn được đảm bảo. Tại Bê tông Minh Thành, chúng tôi cam kết với sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hiện tại toàn hệ thống công ty ở cả các nhà máy và khối văn phòng Bê tông Minh Thành đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ngoài ra Bê tông Minh Thành còn tuân thủ các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn TCVN (Bộ xây dựng), Tiêu chuẩn BSI (Anh quốc), Tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), Tiêu chuẩn JIS (Nhật) và Tiêu chuẩn cơ sở (Bê tông Minh Thành). Tất cả sản phẩm đều được công ty giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm.

Sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định.

Trước thực trạng chạy đua về doanh số của các công ty trong ngành, Bê tông Minh Thành lại chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt, hướng đi chú trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Được định hướng từ ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên Bê tông Minh Thành đều hiểu rằng chất lượng là danh dự, là sự sống còn và phát triển bền vững của công ty.

Luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm.

Với mong muốn giữ vững vị thế bê tông hàng đầu, Bê tông Minh Thành đã tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bê tông độc đáo và khác biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong lĩnh vực xây dựng.

Dịch vụ là thương hiệu.

Để làm nên Minh Thành thương hiệu bê tông hàng đầu như hôm nay, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì dịch vụ chuyên nghiệp là phần không thể tách rời. Bê tông Minh Thành đã thiết lập bộ quy trình liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng hiệu quả nhất sản phẩm của chúng tôi. Các chính sách, chế độ hậu mãi luôn được Bê tông Minh Thành duy trì, thực hiện thường xuyên nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh, sạch.

Tại Bê tông Minh Thành, chúng tôi kiên định duy trì một cam kết rằng quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm đều tuân thủ theo quy trình sản xuất, đúng pháp luật và quy định về môi trường.

Được sự tín nhiệm của các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước.

Bằng việc cung cấp những sản phẩm bê tông với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, Bê tông Minh Thành đã chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng, thị phần cung cấp cũng ngày được mở rộng. Bê tông Minh Thành tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước, để thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp bê tông chủ lực cho những dự án quốc gia.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng Bê tông tại thị trường Hòa Bình và các khu vực lân cận trong cả nước.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của bê tông Minh Thành là sản xuất và cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhằm đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng cho xã hội, Bê tông Minh Thành mong muốn đem lại đem lại những giá trị cao nhất cho xã hội, các cổ đông và toàn thể nhân viên bê tông Minh Thành.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng là danh dự

Trước thực trạng chạy đua về doanh số của các công ty trong ngành, bê tông Minh Thành lại chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt – hướng đi chú trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Được định hướng từ Ban Lãnh đạo, toàn thể nhân viên bê tông Minh Thành đều hiểu rằng, chất lượng là danh dự, là sự sống còn và phát triển bền vững của Công ty.

Trong suốt quá trình hoạt động, sản phẩm bê tông Minh Thành luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cùng các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn TCVN (Bộ xây dựng), Tiêu chuẩn BSI (Anh quốc), Tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), Tiêu chuẩn JIS (Nhật) và Tiêu chuẩn cơ sở (SMC). Ngoài ra, quy trình sản xuất phải đáp ứng cao nhất yêu cầu bảo vệ, gìn giữ môi trường xanh – sạch và sản phẩm tối ưu, thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm đều được Công ty giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm. Chính vì vậy, Công ty luôn tự tin và tự hào với tất cả sản phẩm mang thương hiệu bê tông Minh Thành.

Tiến độ là uy tín

Thời gian quý hơn cả vàng bạc, điều này càng đúng hơn với ngành xây dựng. Hiểu được tầm quan trọng của tiến độ các công trình, bê tông Minh Thành chủ động chuẩn hóa mọi khâu trong hoạt động sản xuất và quá trình cung ứng để giảm thiểu nhỏ nhất những rủi ro. Hằng năm, bê tông Minh Thành đều đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với 2 trạm trộn cùng hệ thống xe bồn, xe bơm luôn trong trạng thái sẵn sàng, bê tông Minh Thành đã và đang nắm thế chủ động về tiến độ cung cấp cho mọi công trình. Đây cũng là bệ phóng để uy tín thương hiệu bê tông Minh Thành vươn xa hơn trên thị trường xây dựng.

Dịch vụ là thương hiệu

Để làm nên thương hiệu bê tông Minh Thành hàng đầu như hôm nay, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì dịch vụ chuyên nghiệp là phần không thể tách rời. bê tông Minh Thành đã thiết lập bộ quy trình liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng hiệu quả nhất sản phẩm bê tông Minh Thành. Các chính sách, chế độ hậu mãi luôn được bê tông Minh Thành duy trì, thực hiện thường xuyên nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, việc tích cực quan sát thị trường, đổi mới tư duy, bắt kịp xu thế, cam kết không ngừng và liên tục hoàn thiện doanh nghiệp chính là cách giúp bê tông Minh Thành ngày càng khẳng định và nâng cao vị thế của mình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Kể từ khi thành lập, với tiêu chí phát triển Công ty bê tông Minh Thành mang sắc thái riêng biệt, không trộn lẫn, bê tông Minh Thành luôn trung thành với con đường xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 6 giá trị cơ bản: Tôn trọng – Sáng tạo – Đoàn kết – Năng động – Thân thiện – Hiệu quả. Đây cũng chính là những giá trị giúp cho con tàu bê tông Minh Thành đi đúng hướng, làm nên bề dày lịch sử cùng nhiều thành tích đáng trân trọng.