Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác.

Công ty bê tông Minh Thành cảm ơn Quý vị đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của toàn bộ đội ngũ bê tông Minh Thành đã tạo lập và củng cố vững chắc nên Bê tông Minh Thành – thương hiệu bê tông hàng đầu tại Hòa Bình.

Trong suốt quá trình đó, tập thể bê tông Minh Thành đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của thị trường.

Bê tông Minh Thành đã phát triển mạnh mẽ với định hướng thành một doanh nghiệp hàng đầu, chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác. Bằng việc cung cấp những sản phẩm bê tông với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, bê tông Minh Thành đã chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng, thị phần cung cấp cũng ngày được mở rộng. Bê tông Minh Thành tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác tầm cỡ trong và ngoài tỉnh, thành phố trong cả nước để thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp bê tông chủ lực cho những dự án quốc gia.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, bê tông Minh Thành đã tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bê tông độc đáo và khác biệt. Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên của bê tông Minh Thành luôn không ngừng nỗ lực ngày đêm, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để hướng tới những thành công mới. Sự đồng hành và tin tưởng của Quý vị cũng sẽ luôn nhắc nhở bê tông Minh Thành phải ngày càng nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt tới những tầm cao mới.  

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và rất mong luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong các dự án tiếp theo.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Bê tông Minh Thành luôn khẳng định được thương hiệu của một nhà cung cấp bê tông hàng đầu với chất lượng và tiến độ luôn được đảm bảo. Tại Bê tông Minh Thành, chúng tôi cam kết với sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hiện tại toàn hệ thống công ty ở cả các nhà máy và khối văn phòng Bê tông Minh Thành đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ngoài ra Bê tông Minh Thành còn tuân thủ các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn TCVN (Bộ xây dựng), Tiêu chuẩn BSI (Anh quốc), Tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), Tiêu chuẩn JIS (Nhật) và Tiêu chuẩn cơ sở (Bê tông Minh Thành). Tất cả sản phẩm đều được công ty giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm.

Sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định.

Trước thực trạng chạy đua về doanh số của các công ty trong ngành, Bê tông Minh Thành lại chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt, hướng đi chú trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Được định hướng từ ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên Bê tông Minh Thành đều hiểu rằng chất lượng là danh dự, là sự sống còn và phát triển bền vững của công ty.

Luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm.

Với mong muốn giữ vững vị thế bê tông hàng đầu, Bê tông Minh Thành đã tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bê tông độc đáo và khác biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong lĩnh vực xây dựng.

Dịch vụ là thương hiệu.

Để làm nên Minh Thành thương hiệu bê tông hàng đầu như hôm nay, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì dịch vụ chuyên nghiệp là phần không thể tách rời. Bê tông Minh Thành đã thiết lập bộ quy trình liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng hiệu quả nhất sản phẩm của chúng tôi. Các chính sách, chế độ hậu mãi luôn được Bê tông Minh Thành duy trì, thực hiện thường xuyên nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh, sạch.

Tại Bê tông Minh Thành, chúng tôi kiên định duy trì một cam kết rằng quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm đều tuân thủ theo quy trình sản xuất, đúng pháp luật và quy định về môi trường.

Được sự tín nhiệm của các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước.

Bằng việc cung cấp những sản phẩm bê tông với chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, Bê tông Minh Thành đã chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng, thị phần cung cấp cũng ngày được mở rộng. Bê tông Minh Thành tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước, để thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp bê tông chủ lực cho những dự án quốc gia.